Điện thoại hỗ trợ:
(0225) 883 12 39

Trả lời: tại sao phải cắt bao quy đầu? lợi ích thật thụ?

Ngày đăng: 25-04-2020 11:05:37

Như những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ từ trước, kể cả việc phái mạnh không mắc các bệnh lý về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu...thì cũng nên thực hiện tiểu phẫu này.

Bởi theo các chuyên gia, việc để bao quy đầu bám chắc vào dương vật ít nhiều cũng sẽ gây một số trở ngại trong cuộc sống cũng như đời sống tình dục của họ. Và bao quy đầu bất bình thường là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiệp đến sức khỏe và tâm sinh lý, nên chuyên gia khuyên bảo nên cắt bao quy đầu khi cần thiết.

lợi ích cắt bao quy đầu

Ngoài các vấn đề về bao quy đầu như: dài/hẹp/nghẹt/viêm mà nam giới cần nhanh chóng tiến hành thủ thuật. Thì những trường hợp bình thường vẫn có thể cắt bao quy đầu nếu muốn. Bởi những lợi ích cắt bao quy đầu sẽ mang lại là vô cùng cho tình trạng sức khỏe phái nam như:

• Cắt bao quy đầu sẽ giảm bớt nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm nam khoa

Bao quy đầu dài/ hẹp/ viêm nếu không được vệ sinh sạch sẻ và đúng cách sẽ là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn ẩn nấp thuận tiện dưới lớp da và gây hại. Chính lớp da này giúp cặn bẩn, vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ và tạo nên bệnh. Đây là nguyên bhân mà nhiều phái nam chưa lột bao quy đầu thường mắc các bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

Theo phân tích, nam giới sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu sau tuổi 35 sẽ giảm được tới 45% nguy hại mắc ung thư tuyến tiền liệt. Đây được xem là lợi ích cốt lõi số 1 và dễ thấy nhất khi cắt bao quy đầu.

• Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển được kích thước tối đa

Bao quy đầu bám dính chắc vào đầu dương vật sẽ khiến dương vật bị kìm hãm sự phát triển về kích thước chiều dài, chiều rộng và lẫn cả chu vi. Theo đó, dương vật thường ngắn hơn so với kích cỡ phát triển cao nhất vốn có của nó. Bởi vì thế, cắt bao quy đầu là liệu pháp giúp nam giới có thể tăng kích thước của dương vật.

lợi ích cắt bao quy đầu

• Cắt bao quy đầu giúp tăng cường chất lượng quan hệ tình dục

Việc được phủ quanh bởi bao quy đầu khiến dương vật thường nhạy cảm hơn với các ảnh hưởng nhẹ phía bên ngoài. Do đấy, những ma sát nhẹ lúc quan hệ tình dục cũng khiến nam giới gặp phải các tình trạng như xuất tinh sớm, khiến cả hai không đạt đc khoái cảm khi quan hệ. Chinh vì thế việc cắt bao quy đầu sẽ làm dương vật quen dần với những ảnh hưởng ma sát bên ngoài, từ đó giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ hơn so với lúc đầu.

Trên đây là những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại cho quý ông. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau.

>> Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng

lợi ích cắt bao quy đầu

__________❖❖❖❖❖__________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    • Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ – phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng
    • Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)
    • Trang web: https://benhviennamkhoahaiphong.com

 

*** Link tư vấn - > http://bit.ly/bstvonline

Bình luận

Bài viết liên quan