Điện thoại hỗ trợ:
(0225) 883 12 39

#8 DẤU HIỆU NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Ngày đăng: 25-04-2020 11:57:52

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần lưu ý theo dõi để có thể nhận biết xem tiễu phẫu của mình có thành công hay không, vét cắt có bị nhiễm trùng? Để giúp quý ông có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi xin bật mí một loạt dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới nên biết để có cách giải quyết đúng đắn.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

"Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý chăm sóc sức khỏe bộ phận sinh dục một cách đặc biệt vì đây là giai đoạn rất dễ bị nhiễm trùng"

TỔNG HỢP CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Nếu hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu từ đó sẽ giúp ích hơn trong việc điều trị nếu có tình huống xấu xảy ra.

-> Cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế kém chất lượng: Việc thực hiện ở các cơ sở kém chất lượng và không an toàn, không đảm bảo các nhu cầu cần thiết về vô trùng, sát khuẩn là nguyên nhân đầu tiên gây ra tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt. Chính vì thế, ngay từ bước đầu quý ông nên chọn các phòng khám nam khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh. Đừng vì vấn đề chi phí mà ảnh hưởng đến hậu quả về sau.

-> Nam giới không tuân thủ quy định của bác sĩ sau khi tiểu phẫu: cụ thể như việc vệ sinh vùng kín; nên kiêng ăn gì hay tránh những gì.

-> Quan hệ tình dục quá sớm: Quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu hay các trường hợp thủ dâm đều ảnh hưởng trực tiếp đến vết cắt; điều này có thể làm vết thương khó lành và gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

*** Link tư vấn - > http://bit.ly/bstvonline

#8 DẤU HIỆU NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

 Dưới đây là các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới nên chú ý kĩ để có phương pháp phòng tránh viêm nhiễm sau khi thực hiện tiểu phẫu. Cụ thể như sau:

++ Đau nhức bao quy đầu: Tình trạng đau nhức bao quy đầu thậm chí là đau nhức dương vật thường xuất hiện sau khi tiễu phẫu. Tuy nhiên, nếu vết mổ đã lành sau 3 – 4 tuần mà tình trạng đau nhức và càng ngày nặng hơn thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng.

++ Sưng tấy bao quy đầu: Sau khi tiễu phẫu khoảng 3 – 4 tuần mà bao quy đầu có biểu hiện sưng tấy và không giảm.

++ Hiện tượng chảy mủ, bốc mùi hôi: Xuất hiện hiện tượng chảy mủ kèm theo mùi hôi khó chịu ở dương vật đặc biệt là ngay vết cắt. Lúc này có thể bạn đã bị nhiễm trùng nặng và mưng mủ.

++ Sốt cao: Nếu có biểu hiện sốt cao từ 38 – 39 độ hoặc vết cắt ở vùng bao quy đầu chảy máu thì rất có thể nam giới đã bị nhiễm trùng nặng

++ Cơ thể mệt mỏi

++ Các phần da xung quanh bị tổn thương: đi kèm với việc sưng tấy, chảy mủ dương vật mà các vùng da xung quanh vùng sinh dục, kể cả vùng bìu cũng bị tổn thương và khó chịu.

++ Chảy máu: Chảy máu ở vết cắt hay tại dương vật

++ Giảm chất lượng đời sống tình dục: Chất lượng đời sống tình dục bị giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, khi quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới bị đau và khó chịu khi quan hệ.

 Nếu bạn có 1 trong 8 dấu hiệu trên sau khi thực hiện tiễu phẫu cắt bao quy đầu thì nên tìm đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị ngay lập tức tránh các biến chứng nguyên hiểm xảy ra ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

 Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nam khoa hay các cơ sở y tế chuyên điều trị các vấn đề về nam khoa, sức khỏe sinh sản của nam giới và chữa trị cả những trường hợp nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nếu là chẳng may gặp phải địa chỉ kém chất lượng và đặc biệt là không an toàn thì có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng nặng hơn.

Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng đang là cơ sở thăm khám và điều trị các trường hợp nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả được nhiều nam giới tin tưởng và đến đây thăm khám vì các ưu điểm như:

 ► Bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn luôn tận tình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

 ► Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thăm khám được vô trùng hoàn toàn. Đảm bảo các tiêu chí về phòng chống lây nhiễm tối đa cho bệnh nhân.

 ► Chi phí thăm khám công khai – rõ ràng – minh bạch, theo đúng niêm yết của Sở y tế TPHCM. Các khoản thu đều được liệt kê chi tiết.

Trên đây là 8 dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu mà phái mạnh nên lưu ý để phòng tránh kịp thời. Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc để lại câu hỏi bằng cách nhấp vào LINK TƯ VẤN để các chuyên gia có thể giải đáp nhanh chóng.

__________❖❖❖❖❖__________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    • Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ – phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng
    • Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)
    • Trang web: https://benhviennamkhoahaiphong.com

 

 *** Link tư vấn - > http://bit.ly/bstvonline

Bình luận

Bài viết liên quan